GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM DƯỢC THUẬN HÓA

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Dược Thuận Hóa được thành lập vào ngày 12/11/2002. Có trụ sở tại 47 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi Chuyên về lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng. 

Với hơn 20 năm trong nghề Dược Thuận Hóa luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Sự cố gắng và nổ lực đó thể hiện trong từng sản phẩm và chất lượng phục vụ mà công ty cung cấp. Để làm được điều này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Dược Thuận Hóa đã không ngừng cố gắng và nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Su menh G.Thieu
Tam nhin G.Thieu
Tam nhin G.Thieu
Su menh G.Thieu

Giá trị cốt lõi

Dược Thuận Hóa Pharma luôn đem lại những giá trị cốt lõi và phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể. Những giá trị quý khách nhận lại đều dựa trên các tiêu chí sau:

Thiet ke chua co tencghcghcghgch

Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu chuyên nghiệp Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho đến sản phẩm hỗ trợ làm đẹp từ các nước như Mỹ, Ấn Độ…. Dược Thuận Hóa nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm như: Bes Silky & Glowing, Omega 3, Ginkgo Biloba, Flex G.C.M, Calci D Max. Neopeptine..v..v.. Sản phẩm hiện có tại Dược Thuận Hóa

Previous
Next
Phan phoi G.Thieu

Mạng lưới phân phối rộng khắp

Chúng tôi hiện đang phân phối cho các chuỗi nhà thuốc như: Pharmacity, Nhà thuốc Long Châu thuộc tập đoàn FPT và gồm những hệ thống nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện khác.  Các sản phẩm tại Dược Thuận Hóa rất được tin dùng từ khách hàng, trong đó có sản phẩm Neopeptine F Drop và F Liquid là 2 sản phẩm có mặt gần như hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc và các bệnh viện.

Previous
Next

Lý do nên lựa chọn sản phẩm của Dược Thuận Hóa Nhập khẩu chính hãng

Tất cả sản phẩm được bán bởi Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Dược Thuận Hóa điều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Cùng với đó Cục AN TOÀN THỰC PHẨM của Bộ Y Tế cấp giấy XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM.Các sản phẩm Flex G.C.M, Ginkgo Biloba, Omega 3, Calci D Max thì đều được nhập chính hãng từ Vita Of America. Neopeptine F Drops và Neopeptine F Liquid được nhập chính hãng từ  Raptakos, Brett & Co.Ltd.,India.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Những sản phẩm được Thuận Hóa chúng tôi nhập khẩu và cung ứng điều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP (Good manufacturing practice là một hệ thống để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất liên tục và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng).

gmp thuan hoa 1 1
gmp thuan hoa 2 1

Truyền thông báo chí đánh giá cao

Chúng tôi được Báo Sức khỏe & đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế đánh giá cao